GIỚI THIỆU VỀ Gigo

Gigo biến bạn thành Thiên Tài

G - (Gifted) Năng khiếu: Để trẻ khám phá tài năng thiên bẩm của mình.
i - (Innovative) Sáng tạo: Chơi thực hành khuyến khích sự sáng tạo.
g - (Green) Xanh: Nhấn mạnh vào công nghệ xanh và giáo dục để tạo ra môi trường xanh.
o - (Open-minded) Cởi mở: Học nhiều cách khác nhau để đối mặt với thử thách và giải quyết vấn đề.

gi_icon-5 Sáng tạo không giới hạn với bằng sáng chế độc đáo

Gigo đến từ Đài Loan tạo ra những viên gạch lắp ghép đẳng cấp thế giới với bằng sáng chế độc đáo "Một Chốt-Năm Lỗ". Với tiêu chí mang lại niềm vui trong học tập, Gigo đi tiên phong trong ý tưởng đổi mới "Làm đồ chơi có tính giáo dục và khiến việc học trở nên thú vị". Chúng tôi thấm nhuần ý tưởng giáo dục thông qua vui chơi, đó là yếu tố quan trọng giúp Gigo mở rộng thành công sang châu Âu, Mỹ và châu Á, tạo ra một không gian học tập vui vẻ.

gi_icon-5 Sản phẩm bán lẻ

Dựa trên bốn yếu tố cơ bản từ năm 1976, sau 40 năm tích lũy kinh nghiệm, Gigo đã phát triển hơn 600 loại miếng ghép có chức năng và sở hữu hơn 100 loại bằng sáng chế thế giới. Một trong những điều tuyệt vời nhất là hơn 600 loại miếng ghép này có thể kết hợp hoàn hảo với nhau và tạo ra hàng nghìn tác phẩm sáng tạo!

Gigo-tree-3

gi_icon-5 Giáo dục đổi mới

Trên thị trường sản phẩm giáo dục ngày nay, năng lực đổi mới là rất quan trọng. Gigo cam kết sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện trong đổi mới giáo dục trong những thập kỷ tới. Chúng tôi cung cấp các chương trình STEAM Lab để đáp ứng cho từng nhu cầu giáo dục cụ thể. Hãy hợp tác với Gigo để phát triển doanh nghiệp của bạn, và cùng nhau chúng ta có thể đóng góp để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

gi_icon-5Tài liệu học tập

Hãy lựa chọn nội thất và các dụng cụ dạy học để xây dựng các lớp học sáng tạo của riêng bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt sản phẩm và giải pháp toàn diện. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có được chính xác những gì bạn cần. Chỉ cần tuân theo phần này để tạo ra phong cách của riêng bạn từng bước một.

Phát triển lớp học sáng tạo của riêng bạn bằng cách chọn bất cứ thứ gì từ đồ nội thất đến đồ dùng dạy học. Chúng tôi có thể cung cấp một lựa chọn toàn diện các mặt hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có được chính xác những gì bạn cần.

gi_icon-5 Tham quan online Nhà máy Gigo

https://livetour.istaging.com/05fb48e5-5aa2-4d1f-8647-ec27836797e0

2022-12-26